วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

ที่พัก ในชุมชนช่องแสมสาร

'TOP VIEW'  ช่องแสมสาร
บ้านพักตากอากาศ เป็นส่วนตัว เงียบสงบ เน้นความสะอาด สะดวกสบาย ราคาไม่แพง ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้ มองเห็นวิวสวยๆ ของท้องทะเลไทย บริเวณ ช่องแสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี อีกทั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อาทิ หาดนางรำ สมัสการหลวงพ่อดำ โทร 087-04317, 082-4459966
'ภูตะวันรีสอร์ท&แคมป์ปิ้ง'

               ภูตะวัน แคมป์ปิ้ง & รีสอร์ท มีเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่เศษ อยู่บนเนินเขาอากาศดีบรรยากาศราบรื่น ไม่ไกลจากทะเล เป็นจุดศูนย์กลาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในแสมสาร เช่น (ฟาร์มปลาการ์ตูน พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล เรือหลวงจักรกรีนฤเบศร เกาะขาม เกาะแสมสาร เป็นแหล่งไว้ดำน้ำชมปะการัง ติดต่อสำรองที่พักได้ที่ 080-2779111 คุณกบ
'บ้านริมทะเลรีสอร์ท'

           บ้านริมทะเลรีสอร์ท เปิดให้บริการห้องพักส่วนตัวติดทะเลสัตหีบ น้ำใสสะอาด มีกิจกรรมดำน้ำชมปะการังน้ำตื้น พร้อมอุปกรณ์ฟรี สามารถตกปลา ตกหมึกได้ มีบริการให้เช่าเบ็ดตกปลาพร้อมในรีสอร์ท สามารถทำกิจกรรมปิ้ง-ย่าง ในรีสอร์ทได้ และยังมให้บริการห้องอาหารติดทะเล อาหารสดๆถูกปาก ราคาย่อมเยาว์ ติดต่อ ได้ 081-4293582 พี่โล่'วราสินธ์ รีสอร์ท'

         หากคุณกำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบสะอาดสะดวก สบายและมีความเป็นธรรมชาติ วราสินธ์ รีสอร์ทคือ คำตอบที่ดีที่สุดของคุณและ ครอบครัวว ราสินธ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี หรืออีกชื่อ หนึ่งว่า “บ้านช่องแสมสาร” ตำบลเล็กๆที่เงียบสงบ ของอำเภอสัตหีบ ซึ่งมีหมู่เกาะน้อยใหญ่ เรียงรายอยู่ตรงหน้า
 
 


    'บ้านชมทะเล'

       สถานที่พักตากอากาศแห่งใหม่ ชายหาดส่วนตัวซึ่งคุณจะสามารถชมบรรยากาศของพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่หน้า บ้านอีกทั้งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและความสะดวกสบายมีห้องพัก สะอาด สวยงาม หลายรูปแบบไว้ให้เลือก เช่น ห้องพักแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว ห้องพักแบบเป็นกลุ่ม หรือพักแบบ V I P ซึ้งบ้านชมทะเลสามารถรองรับกลุ่มคณะได้ทั้งสิ้น 30-40 คน อีกทั้งคุณยังสามารถสนุกสนานไปกับการปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ ริมหาด ในแบบส่วนตัวของคุณเองด้วย